QUẢN TRỊ
Đăng nhập quản trị
Thay đổi nhân viên phụ trách máy nhánh và liên kết với HubSpot.
Để bảo vệ tài khoản, hệ thống tự đăng xuất sau 30 phút không sử dụng.
Thay đổi nhân viên phụ trách máy nhánh và liên kết với HubSpot.
Để bảo vệ tài khoản, hệ thống tự đăng xuất sau 30 phút không sử dụng.